0

Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ cho giày và dép crocs ?

Giày dép Crocs là thương hiệu nổi tiêng tại Việt Nam và trên thế giới. Vào xem bài viết này ngay để biết cách kéo dài tuổi thọ cho đôi giày của bạn.

Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ cho giày và dép crocs ?

 

Giới thiệu về giày dép Crocs

Hiện nay trên thị trường giày dép đang tràn ngập thương hiệu giày Crocs . Đây là một thương hiệu nổi tiếng, có chất lượng tuyệt vời hiện nay. Thương hiệu này được người tiêu dùng Việt Nam đáng giá cao về tuổi thọ, mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm.

giày dép crocs

Hình 1. Thương hiệu giày dép Crocs

Tuy vậy có rất nhiều cách có thể kéo dài tuổi thọ sử dụng của một đôi giày hay dép Crocs . Sau đây giaydep52.vn sẽ hướng dẫn cho bạn một vài thông tin hướng dẫn sử dụng . Hi vọng với những thông tin hữu ích này, sẽ giúp bạn phần nào gia tăng được tuổi thọ của đôi dép mình đang sử dụng này.

 

giày dép crocs

Hình 2. Giày dép Crocs mang êm chân mềm mại

 

1. Nhiệt độ

Dép Crocs được sản xuất từ nguyên liệu Croslite, hay còn gọi là nhựa tế bào. Đặc tính của nguyên liệu này là không chịu được nhiệt độ cao. Chính vì thế mà bạn không nên để dép quá lâu dưới ánh mặt trời, hoặc dưới cường độ ánh sáng trực tiếp. Điều này khiến cho tuổi thọ của dép giảm mạnh một cách đáng kể. Dép rất có thể sẽ bị teo lại hoặc hỏng hóc.

Bạn cần ghi nhớ một điều quan trọng là bất cứ nơi nào có nhiệt độ cao, không cứ phải ngoài trời. Cốp xe máy hay ô tô cũng là nơi có nguồn nhiệt lượng cao. Chính vì thế mà bạn tuyệt đối không được để các đôi dép Crocs hay giày Crocs trong cốp xe ô tô và cốp xe máy.

2. Giặt và phơi giày dép Crocs

Khi giặt giày Crocs, hãy dùng khăn hay vải ngâm với nước tẩy hoặc bột giặt, chà đi những vết dơ, vết ố trên thân giày. Sau đó ngâm giày vào nước tẩy hay bột giặt. Rồi dùng bàn chải, chà vừa tay đối với những vết bẩn cứng đầu. Lúc này vết bẩn sẽ bị đánh bật và trả lại cho bạn một đôi giày như mới.

Sau khi giặt giày dép, đánh sạch những vết bẩn bám trên giày dép Crocs thì một điều không bao giờ được quên nữa là: bạn không được phơi giày Crocs ở nơi phơi quần áo của gia đinh. Bởi lẽ đây là những nơi đón ánh nặng mặt trời. Việc phơi giày dép như vậy làm giảm tuổi thọ của chúng một cách triệt để. Thậm chí có những trường hợp là giày dép Crocs hoàn toàn bị biến dạng, không thể đi vừa hoặc thay thế kịp thời. Vì vậy mà bạn chỉ nên phơi giày dép Crocs ở những nơi có bóng mát, những nơi mà ánh sáng không chiếu trực tiếp lên sản phẩm. Điều này có thể khiến thời gian phơi giày dép Crocs trở nên lâu hơn bình thường. Nhưng lại làm tăng tuổi thọ sử dụng của giày dép Crocs . Hoặc nếu không có bóng râm, thì bạn có thể phơi giày dép Crocs ở trong nhà, những nơi có nhiệt độ thấp.

Tản mạn

Hiện nay trên thị trường giày dép Crocs được bán tràn lan và khá phổ biến. Một vài chỗ là hàng kém chất lượng, nhưng giá lại cao. Một vài chỗ thì lại gắn mác là hàng xuất khẩu, được gia công tại TQ hay VN. Tất cả chỉ là lừa dối, để bán được giá cao hơn và lấy sự tin tưởng từ bạn. Còn về chất lượng thì không khác những nơi khác là mấy. Giaydep52.vn tự hào là nơi bán hàng trung thực về xuất xứ. Bán cả hàng chính hãng và hàng tương đương chất lượng chính hãng (8-9/10), giá cả tốt nhất, không vì mác xuất khẩu mà bán giá cao hơn. Nhân viên tư vấn qua Fanpage ân cần, tỉ mỉ. Và đặc biệt là Giaydep52.vn thương xuyên tổ chức các Event Sale đặc biệt hấp dẫn.Luôn biết lắng nghe từ khách hàng, sản phẩm luôn được cập nhập mới. Hãy là người tiêu dùng thông minh các bạn nhé.

Like ngay Fanpage để luôn được cập nhập sản phẩm mới nhất: https://www.facebook.com/giaydepcrocscom

Gọi điện Inbox Chỉ Đường
DMCA.com Protection Status